Giá xây dựng tăng bao nhiêu khi giá vật liệu xây dựng tăng nhanh chóng mặt [Quý IV năm 2021]

Bạn đang theo dõi bài viết Giá xây dựng tăng bao nhiêu khi giá vật liệu xây dựng tăng nhanh chóng mặt [Quý IV năm 2021] 2023 từ chuyên mục nhà đẹp 2023 của chuyên trang đánh giá đồ nội thất, tại đây ngoài bài #Giá #xây #dựng #tăng #bao #nhiêu #khi #giá #vật #liệu #xây #dựng #tăng #nhanh #chóng #mặt #Quý #năm bạn sẽ được cập nhật thêm các xu hướng nội thất 2023, các mẫu nhà cấp 4 và biệt thự đẹp 2023 mới nhất!

Năm 2021 có thể nói là một năm đầy thử thách và khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp và người dân bởi đại dịch Covid. Và đối với các doanh nghiệp xây dựng thì còn khó khăn gấp bội khi vừa chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid vừa chịu ảnh hưởng bởi giá nguyên vật liệu tăng.

Áp lực của những công ty xây dựng trước ngưỡng tăng giá vật liệu xây dựng

Trong quý II và quý III, nhiều công trình xây dựng trên cả nước phải tạm dừng thi công để thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Khi dịch bệnh dần được kiểm soát, nhiều tỉnh thành chuyển sang trạng thái bình thường mới thì ngành xây dựng lại tiếp tục đối mặt với thách thức giá nhiều vật liệu xây dựng cốt yếu như sắt, thép, cát, xi măng… đua nhau tăng cao.

thi cong nha lien ke
Hình ảnh minh họa công trường thi công- Yeunoithat.vn Group

Cụ thể: giá xi măng tăng dao động từ 70.000 đồng đến 80.000 đồng/ tấn; giá thép tăng khoảng 17.000 đồng đến 192.000 đồng/kg, giá nhựa đường cũng ghi nhận tăng từ 10-20% so với năm 2020 và dự báo sẽ tiếp tục tăng do việc vận chuyển khó khăn và đại dịch Covid vẫn chưa được kiểm soát ở nhiều nước sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung của thị trường.

Giá thành xây dựng tăng như thế nào khi giá nguyên vật liệu tăng cao?

Vẫn còn gặp khó khăn trong tình hình giá thép tăng phi mã từ cuối năm 2020, Quý I/2021 cộng với tình hình dịch bệnh, việc tăng giá hàng loạt của vật liệu xây dựng vào thời điểm này có thể khiến rất nhiều công trình- dự án xây dựng đứng trước nguy cơ chậm tiến độ. Đối với các chủ đầu tư chuẩn bị có ý định xây dựng thì có nguy cơ phải chịu chi phí thi công xây dựng đội cao do giá nguyên vật liệu tăng, bởi giá xây dựng phụ thuộc vào giá vật liệu, chi phí quản lý và lợi nhuận kỳ vọng.

cong ty xay dung uy tin
Hình ảnh minh họa-Yeunoithat.vn Group

Với năng lực quản lý chuyên nghiệp và mong muốn chia sẻ khó khăn với khách hàng trong đại dịch covid, Yeunoithat.vn Group sẽ giữ nguyên giá xây dựng cho những khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng trong năm 2021.

Yeunoithat.vn cam kết không tăng giá xây dựng trong năm 2021 đồng thời không thay đổi chất lượng và chủng loại vật tư. Đối với Yeunoithat.vn Group uy tín và chất lượng công trình là quan trọng nhất.

Để được tư vấn và đăng ký nhận ưu đãi xin vui lòng liên hệ:

Yeunoithat.vn

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 082.246.3333

Email: [email protected]

 

Tham khảo thêm giá thiết kế xây dựng năm 2021 tại đây

Tham khảo thêm giá vật tư hoàn thiện năm 2021 tại đây

Tham khảo thêm giá thi công xây dựng năm 2021 tại đây

Yeunoithat.vn Group- Nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Với năng lực xây dựng hạng II, cùng đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng, am hiểu tường tận về kiến trúc, phong thủy cùng đội thợ thi công lành nghề, Yeunoithat.vn sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư những phương án hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất. 

Đọc tiếp: Nhà đẹp 2023 , Nhà cấp 4 nông thôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *