Mới đây, Giám đốc điều hành giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) – ông Ivan Codina đánh giá rất cao tiền vệ Quang Hải và muốn anh thử sức tại môi trường bóng đá châu Âu.

Giám đốc điều hành giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) – ông Ivan Codina.

Theo đó, Ivan Codina muốn đưa đưa tiền vệ 22 tuổi này sang thi đấu cho một đội bóng của Tây Ban Nha tại La Liga cụ thể là CLB Deportivo Alaves. Đội bóng này đang có mùa giải rất thành công khi họ đang xếp ở vị trí thứ 5 và cạnh trạnh cho một suất tham dự Champions League mùa giải sau.

Quang Hải quá tài năng, khả năng của cậu ấy không chỉ ở Việt Nam mà là cả châu Á. Những bàn thắng tiền vệ này ghi được quá tuyệt vời. Chúng tôi muốn đưa cậu ấy sang Tây Ban Nha để thử thách xem liệu cầu thủ này có thích nghi và đủ khả năng cạnh tranh tại môi trường bóng đá đỉnh cao hơn không”, ông Ivan Codina chia sẻ.

Quang Hải sẽ được thử sức tại môi trường bóng đá đỉnh cao ở La Liga.

Hiện tại, Quang Hải đang tập trung thi đấu cho CLB Hà Nội tại AFC CupV-League 2019 cho nên chưa thể sắp xếp thời gian để sang Tây Ban Nha. Theo dự kiến vào giữa tháng 3 và đầu tháng 4 tới, tiền vệ người Hà Nội sẽ có chuyến tập huấn ở CLB Deportivo Alaves.

Giám đốc điều hành Ivan Codina tin tưởng rằng môi trường bóng đá đỉnh cao sẽ giúp tiền vệ này trưởng thành và nâng cao hơn nữa khả năng của mình trong tương lai.

Bóng đá trực tuyến sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc Quang Hải có tới Laliga trong thời gian sắp tới