Griezmann đồng ý khoác áo PSG, Robben muốn đến Lazio, MU chỉ muốn mượn Bale, Draxler từ chối Tottenham,.. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 10/06/2019.

Griezmann đồng ý khoác áo PSG

Theo đó, Griezmann mới được cho là đã đồng ý chia tay Atletico Madrid để hồi hương khoác áo đương kim vô địch Ligue 1. Như vậy, việc cần làm của PSG bây giờ chỉ là thống nhất mức phí chuyển nhượng với Atletico Madrid để chính thức sở hữu ngôi sao này.

Griezmann đồng ý khoác áo PSG

Robben muốn đến Lazio

Được biết, người đại diện của Arjen Robben đã liên hệ với Lazio để tìm kiếm cơ hội gia nhập CLB này. Cầu thủ bóng đá người Hà Lan đang thi đấu trong màu áo Bayern Munich và muốn tìm kiếm cơ hội ở những CLB khác. Trong quá khứ, Lazio từng rất thành công với một lão tướng đến từ Bundesliga là Miroslav Klose.

MU chỉ muốn mượn Bale ở mùa giải tới

MU chỉ muốn mượn Bale

Theo đó, MU được cho là chỉ muốn mượn Bale trong mùa giải sắp tới. “Qủy đỏ” sẵn sàng trả cho Real Madrid khoản phí (không tiết lộ) để mượn tiền vệ này ở mùa giải tới. Ngoài ra, “Quỷ đỏ” cũng dự định sẽ trả toàn bộ khoản tiền lương 480.000 bảng/tuần của ngôi sao này trong thời gian thi đấu tại Old Traffort.

Draxler từ chối Tottenham

Draxler mới đây đã thằng thừng từ chối Tottenham. Dù CLB này sẵn sàng chi 35 triệu bảng để thuyết phục PSG để anh ra đi. Cầu thủ chạy cánh người Đức khẳng định anh không có hứng thú trước viễn cảnh được khoác áo đội bóng thành London.