Tân binh của Barca không giấu được sự háo hức khi sắp được sát cánh cùng Lionel Messi trong mùa giải sắp tới.

Đọc thêm:

Barcelona chiêu mộ thành công Antoine Griezmann sau khi bỏ ra số tiền giải phóng hợp đồng lên tới 120 triệu Euro cho Atletico Madrid.

Dù chưa giải quyết hết những lùm xùm xoay quanh chuyện Atletico cáo buộc Ban Lãnh đạo Barca “đi đêm” với Griezmann từ trước ngày 1/7 – khi điều khoản giải phóng hợp đồng có giá 200 triệu Euro, tân binh người Pháp đã có buổi họp báo ra mắt chính thức trong màu áo mới.

Marca dẫn lời Griezmann: “Tôi rất hạnh phúc và háo hức được làm việc với những đồng đội mới tại CLB mới. Tại đây, tôi có những thách thức mới và hy vọng sẽ thực hiện được nó một cách tốt nhất. Mục tiêu của tôi là giành được mọi danh hiệu cao quý cùng Barca ở mùa giải mới, từ Copa del Rey, La Liga đến Champions League.

Tôi đã nói chuyện với Samuel Umtiti và Ousmane Dembele. Gia đình tôi cũng ủng hộ quyết định này. Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải đưa ra những quyết định và đối với tôi, được chơi cạnh Messi là niềm hạnh phúc lớn. Tôi muốn biết điều đó tuyệt đến thế nào cả trên sân bóng lẫn những buổi tập“.

Theo AS, Atletico đang chuẩn bị báo cáo về sự việc của Barca và Griezmann lên Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) để yêu cầu những can thiệp pháp lý thích hợp được thực thi.

Anh ấy giờ đã là người của Barca trong 5 năm tiếp theo và ai muốn có anh ấy thì phí giải phóng HĐ là 900 triệu $. 😎😎

Posted by Bóng Đá HIT on Saturday, July 13, 2019