Đích thân CEO của Atletico Madrid cho biết tiền đạo người Pháp sẽ chuyển tới thi đấu cho Barca ngay trong mùa Hè này.

Cuối cùng, tương lai của Antoine Griezmann cũng được làm sáng tỏ, khi mới đây, đích thân CEO của Atletico Madrid – ông Gil Marin xác nhận tiền đạo người Pháp sẽ tới Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Trước đó, dù mới đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào tháng 6/2018, Griezmann đã quyết định chia tay với đội chủ sân Wanda Metropolitano sau 5 năm gắn bó qua đoạn video trên trang chủ CLB.

Trả lời tờ Sport, ông Gil Marin cho biết: “Ngay từ hồi tháng Ba, chúng tôi đã biết rằng Griezmann sẽ chuyển tới thi đấu cho Barcelona.

Nhà báo Fabrizio Roma​no của Sky Sports Italia dẫn thêm lời ông Marin cho biết, các thỏa thuận đã được hoàn thành từ thời điểm đó, những thứ còn lại bây giờ chỉ là các thủ tục giấy tờ, và chờ đợi một thông báo chính thức từ phía Barcelona mà thôi.

Trong mùa Hè này, Atletico Madrid đã phải chia tay với một loạt những ngôi sao như Lucas Hernandez, Diego Godin và Juanfran. Dự kiến, họ sẽ thu về thêm 125 triệu Euro từ phí giải phóng hợp đồng của Griezmann.