Mới đây, tiền đạo Antoine Griezmann – người đồng đội của Benzema và Giroud tại ĐT Pháp đã lên tiếng sau vụ việc tranh cãi ồn ào giữa hai cầu thủ này.

Hôm 30/3, Karim Benzema đã có những bình luận mang tính mỉa mai đồng hương Olivier Giroud khi tuyên bố ngạo nghễ: “Bạn không thể so đua xe F1 với đua xe mini. Tôi biết chắc mình là xe F1”.

Không chịu kém cạnh, chân sút của Chelsea cũng lên tiếng đáp trả: “Tôi là xe đua mini, nhưng là xe đua mini vô địch thế giới“.

Khi được hỏi về vụ việc tranh cãi này, Antoine Griezmann đứng về phía cựu tiền đạo Arsenal và cho biết đối với anh, chức vô địch World Cup mới là thứ quan trọng nhất.

Chia sẻ tên Twitch, chân sút của Barcelona cho biết: “Tôi không thể trả lời về vấn đề này. Điều đó có thể khiến tôi gặp rắc rối.

Tôi yêu Olivier Giroud. Anh ấy là cầu thủ giỏi và giúp chúng tôi giành chức vô địch World Cup 2018. Điều này rất có ý nghĩa và quan trọng trong cuộc đời.” – Griezmann bày tỏ thêm.

Griezmann lên tiếng sau ồn ào giữa Benzema và Giroud

Benzama luôn được đánh giá là một cầu thủ đầy tài năng của Pháp. Tuy nhiên, những bê bối bên ngoài sân cỏ khiến anh bị đày khỏi ĐTQG và vĩnh viễn không có cơ hội quay lại.

Thiếu vắng chân sút số 1 hiện tại Real, Les Bleus vẫn giành được nhiều thành công khi vào tới chung kết EURO 2016 và lên ngôi vô địch tại World Cup 2018. Trong những thành tích đó, mặc dù không ghi bàn nhưng Giroud vẫn có đóng góp không hề nhỏ.

Xem thêm:

Barca bất ngờ rao bán Griezmann
Griezmann muốn khoác áo số 7 tại Barcelona
Những thống kê gây lo ngại về Griezmann tại Barca