Tân binh của Barcelona – Antoine Griezmann cho biết anh không có nhiều cơ hội được nói chuyện cùng đội trưởng Lionel Messi kể từ khi đến Camp Nou.

Gia nhập Barcelona trong kì chuyển nhượng mùa Hè, Antoine Griezmann được kì vọng sẽ mang đến thêm nhiều sức mạnh cho hàng công cũng như tạo ra sự kết nối chặt chẽ với hai “đối tác” Lionel Messi và Luis Suarez.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ cầu thủ người Pháp, anh không có nhiều cơ hội để “làm thân” với Messi, cũng như chưa tìm thấy sự đồng điệu trong lối chơi tại Barca.

Messi không phải là người nói nhiều, và tôi cũng vậy. Vì thế, việc giao tiếp giữa chúng tôi trở nên không hề dễ dàng.” – Griezmann trả lời trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Inter Milan tại lượt trận thứ hai vòng bảng UEFA Champions League.

Tôi đã mang cho anh ấy một chút trà Yerba mate, và có thể đây là cách để mối quan hệ giữa chúng tôi đi đúng hướng. Cả hai vẫn đều phải tìm cách kết nối với nhau, và tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ anh ấy.

Chân sút trị giá 120 triệu Euro của Barca cũng tiết lộ về những sự khó khăn tại Barca và cho rằng anh cần phải cố gắng rất nhiều để tỏa sáng trong tương lai: “Tôi đang cảm thấy thoải mái, nhưng vẫn sẽ cẩn cải thiện nhiều điều, đặc biệt là khả năng di chuyển. Tôi muốn đặt nhiều dấu ấn hơn trong mọi trận đấu và làm tôt hơn ở hành lang cánh.

Dù đang có được sự tự tin, nhưng tôi tự hiểu mình vẫn đang còn thiếu điều để biến mình thành một phiên bản Griezmann thật sự hoàn thiện.

Trong trận đấu tới, Antoine Griezmann sẽ có cơ hội được đối đầu với đồng đội cũ Diego Godin – trung vệ hiện đã chuyển sang khoác áo Inter, lần đầu tiên kể từ World Cup 2018, khi ĐT Pháp chạm trán Uruguay tại vòng tứ kết.

Chân sút 28 tuổi tỏ ra khá tự tin khi gặp lại người đội trưởng năm xưa: “Godin là một người bạn, và là một tấm gương để tôi học tập… Nhưng tôi vẫn biết một vài mánh để có thể vượt qua anh ấy vào ngày mai.” – Griezmann phát biểu.