MU chốt 2 cái tên thay Paul Pogba, Guardiola chi mạnh cho hàng hậu vệ,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 10/06/2019.

MU chốt 2 cái tên thay Paul Pogba

MU đang gấp rút tìm người thay Paul Pogba

Theo đó, trong bối cảnh mà Paul Pogba đang muốn đến thi đấu cho Real Madrid, MU buộc phải sớm tìm kiếm cái tên thay thế cho ngôi sao này. Trong đó, MU đã tìm được hai cái tên phù hợp là Christian Eriksen của Tottenham và tiền vệ Youri Tielemans của AS Monaco.

Youri Tielemans mùa vừa qua đã thi đấu rất ấn tượng dưới dạng cho mượn trong màu áo Leicester City.

Guardiola chi mạnh cho hàng hậu vệ

Mới đây, HLV Pep Guardiola đã đề đề xuất lãnh đạo CLB Man City dốc hầu bao để có được sự phục vụ của Harry Maguire và Ben Chilwell. Để có được chữ ký của hai ngôi sao này, đự tính Man City sẽ phải chi ra 125 triệu bảng.

Harry Maguire

Hành động này được cho là nằm trong mục đích tuyển thêm những cầu thủ người Anh chất lượng để tăng thêm thành viên theo dạng “home-grown” cho Man City mùa giải tới.

Ben Chilwell

Harry Maguire và Ben Chilwell là hai ngôi sao đang chơi rất hay trong màu áo Leicester ở mùa giải năm nay. Để có được chữ ký của hai ngôi sao này, đự tính Man City sẽ phải chi ra 125 triệu bảng. Man City định giá Maguire 75 triệu bảng, Chilwell là 50 triệu bảng.

Trong đội hình Man City chỉ có 4 cầu thủ người Anh thuộc diện “home-grown” là Kyle Walker, Stones, Sterling và Delph. Nếu thương vụ giữa Man City và Leicester thành công, lực lượng Man City sẽ dày hơn, đặc biệt khi phải căng sức tranh tài trên nhiều mặt trận.