Tạ vòng 12 V-League 2019, CLB Hà Nội đã có chiến thắng 2-0 trước Sài Gòn ngay trên sân nhà. Qua đó, rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng xuống còn 1 điểm dù đã thi đấu nhiều hơn 1 một trận.

Với quyết tâm giành chiến thắng nên dù được đánh giá cao hơn, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn rất cẩn trọng khi tung ra đội hình mạnh nhất với bộ đội Pape Omar và Oseni rên hàng công. Thiếu vắng Quang Hải, trận đấu này CLB Hà Nội chào đón sự trở lại của Văn Quyết, còn Văn Hậu bị đẩy về đá trung vệ.

Hùng Dũng ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà

Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, CLB Hà Nội đã chủ động dâng cao đội hình. Họ liên tiếp tạo ra những tình huống nguy hiểm lên phía khung thành đối phương. Tuy nhiên họ lại tỏ ra kém may mắn trong việc tìm kiếm bàn thắng. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sau hiệp 1 thi đấu đầy quyết tâm mà mẫn chưa có được bàn thắng dẫn trước, HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục yêu cầu các học trò đẩy mạnh sức tấn công ngay từ đầu hiệp 2. Phút thứ 59 của trận đấu, CLB Hà Nội cuối cùng cũng có được bàn thắng dẫn trước. Đó là tình huống mà hậu vệ của đội khách mắc sai lầm, để Oseni đi bóng càn lướt bên cánh phải, trước khi căng ngang để Hùng Dũng đánh đầu cận thành mở tỷ số.

Chung cuộc Hà Nội FC đánh bại Sài Gòn với tỉ số 2-0

Thời gian còn lại của trận đấu. Hà Nội liên tiếp ép sân đối phương. Nhưng phải đến những phút bù giờ cuối cùng, CLB Hà Nội mới có được bàn thắng thứ 2 nhờ công của Oseni. Chung cuộc Hà Nội FC đánh bại Sài Gòn với tỉ số 2-0.

Đội hình ra sân

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Dũng, Moses, Hùng Dũng, Văn Đại, Văn Quyết, Omar, Oseni.

Sài Gòn: Văn Phong, Thanh Thụ, Thiago, Đức Lợi, Văn Ngọ, Hữu Sơn, Trung Hiếu, Văn Triền, Quốc Phương, Ngọc Duy, Pedro.