Quang Hải và Rimario đã bình phục chấn thương để cùng Hà Nội FC đấu CLB TP.HCM ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2019 sẽ diễn ra vào ngày 1/3 tới.

Trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM diễn ra trên SVĐ Thống Nhất sẽ mở màn cho mùa giải 2020. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội bóng Thủ đô đã có 2 trận giao hữu với Viettel. 2 trận đấu đều kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Đây được xem là những kết quả không tồi dành cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm

Sau 2 trận đấu với đội bóng ở chung thành phố HLV Chu Đình Nghiêm cũng thở phào nhẹ nhõm. 2 cầu thủ quan trọng là Quang Hải và Rimario đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm không sử dụng Quang Hải một phút nào trong trận đấu tập lượt đi chiều 19/2. Điều này khiến không ít người yêu mến đội bóng Thủ đô cảm thấy lo lắng. Thế nhưng, may mắn thay Hải chỉ chấn thương nhẹ và anh hoàn toàn có thể ra sân ở trận tranh Siêu Cúp.

Tôi gặp một chút vấn đề với bắp đùi nên không ra sân ở trận đấu đầu tiên gặp Viettel. Là một cầu thủ khi gặp chấn thương hoặc không đạt thể trạng tốt nhất, tôi muốn sớm hồi phục để quay lại thi đấu. Mục tiêu của tôi ở mùa giải mới trước hết là tập trung thi đấu, đóng góp cho CLB. Tôi nghĩ đang từng ngày hoàn thiện bản thân”, Quang Hải cho biết.

Ngoại binh Rimario cũng gặp vấn đề về chấn thương đầu gối trong buổi tập của Hà Nội FC. Anh cập bến đội bóng Thủ đô sau khi chia tay CLB Thanh Hóa. Rimario nhận được sự kỳ vọng rất lớn của BHL Hà Nội FC bởi tài năng của anh đã được khẳng định tại đấu trường V-League.

Ngoại binh Rimario gia nhập Hà Nội FC trước mùa giải mới.

Đội bóng Thủ đô còn nhân thêm tin vui là sự trở lại ấn tượng của Đình Trọng. Cầu thủ này đã có những trình diễn khá tốt ở trận giao hữu với Viettel.

Như vậy, có thể nói, Hà Nội FC đang có đầy đủ lực lượng tốt nhất để đấu Siêu Cúp. Đây là cơ sở để Hà Nội FC có thể tự tin giành chiến thắng dù họ phải đá trận Siêu Cúp trên sân nhà của đối phương.