Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sẽ gắn bó với Hà Nội FC cho tới năm 2022 sau khi chính thức gia hạn hợp đồng thêm ba năm với đội bóng Thủ đô.

Vào sáng ngày 23/12, trên trang chủ của CLB, Hà Nội FC đã chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thêm ba năm với thủ quân Nguyễn Văn Quyết như để ghi nhận những đóng góp của cầu thủ sinh năm 1991 dành cho đội bóng. Với việc tái ký hợp đồng với Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết sẽ gắn bó với đội bóng Thủ đô cho tới hết mùa giải 2022.

Mặc dù không xuất thân từ lò đào tạo của Hà Nội FC nhưng Nguyễn Văn Quyết chính là cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong lịch sử đội bóng Thủ đô. Trong chín năm gắn bó, cầu thủ sinh năm 1991 đã cùng Hà Nội FC giành bốn chức vô địch V.League, hai siêu cúp Việt Nam và một Cúp Quốc gia.

4 chức vô địch V-league 🏆, 1 lần đăng quang cúp Quốc gia 🥇 và sở hữu 2 chiếc Siêu Cúp Việt Nam 🎖 Quyet VanĐó là thành…

Posted by Hanoi Football Club on Sunday, December 22, 2019

Kể từ lần đầu tiên khoác áo CLB Hà Nội vào năm 2011, Nguyễn Văn Quyết đã mang về tổng cộng 107 bàn thắng trên mọi mặt trận, trung bình 12 pha lập công một mùa giải, anh luôn dẫn đầu trong danh sách các tiền đạo nội ghi nhiều bàn thắng nhất nhiều năm trở lại đây.

Bên cạnh việc gia hạn hợp đồng với Nguyễn Văn Quyết, trước đó Hà Nội FC cũng đã tái ký hợp đồng với tiền vệ Phạm Đức Huy cho tới hết mùa giải 2022 và mang về tiền đạo Rimario Gordon. Ở chiều ngược lại, họ đã lần lượt chia tay thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Oseni.