Ban lãnh đạo CLB Hà Nội xác nhận đã nhận được đề nghị chào mời từ người đại diện của tiền vệ ngôi sao Ricardo Quaresma, nhưng từ chối do thị trường chuyển nhượng tại Việt Nam đã đóng cửa.

Sau khi có một số thông tin ông Oscar Soler Sola – người đại diện của ngôi sao người Bồ Đào Nha Ricardo Quaresma – gửi lời chào mời tới Hà Nội FC thông qua email, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.

Tuy nhiên mới đây, một lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết đã từ chối đề nghị của người đại diện Ricardo Quaresma do thị trường chuyển nhượng tại Việt Nam đã đóng cửa.

Đại diện của Quaresma có liên hệ với CLB để chào mời cầu thủ, nhưng thị trường chuyển nhượng của Việt Nam đã đóng cửa rồi”, lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết.

Mặc dù vậy, vị lãnh đạo của CLB Hà Nội cho biết vẫn giữ mối liên lạc với Oscar Soler Sola bởi “siêu cò” này sở hữu công ty môi giới cầu thủ quốc tế có uy tín và tiếng tăm.

Trước mắt, thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, chúng tôi đang tập trung cho AFC Cup và V.League. Chúng tôi chỉ giữ mối liên hệ với công ty ấy để nếu tới mùa giải năm sau, đội có nhu cầu gì hay họ có sản phẩm chất lượng, thì hai bên có thể phối hợp với nhau”, phía CLB Hà Nội cho biết thêm.

Quaresma ở đỉnh cao sự nghiệp từng được so sánh với Ronaldo và Nani

Ricardo Quaresma là ngôi sao lớn của bóng đá Bồ Đào Nha một thập niên qua. Cầu thủ sinh năm 1983 trưởng thành cùng thời với Cristiano Ronaldo và Luis Nani. Anh từng có 80 trận, ghi 10 bàn, là thành viên tuyển Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016. Ở cấp độ CLB, Quaresma từng 4 lần vô địch Bồ Đào Nha, giành cú đúp Serie A và Champions League mùa 2009/10 với Inter Milan.

Cùng xem lại siêu phẩm Trivela của Quaresma ở World Cup 2018.