Sau khi mất kênh Youtube chính thức của CLB, Ban lãnh đạo của Hà Nội FC đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ đội bóng Thủ đô.

Vào tối ngày 03/03, trên trang Facebook chính thức, Ban lãnh đạo của Hà Nội FC đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ đội bóng Thủ đô sau khi mất kênh Youtube có tuổi thọ 5 năm của CLB về tay đối tác truyền thông.

Từ ngày 01/03, Hà Nội FC chính thức dừng hợp tác truyền thông với Next Media.” Trích thông báo của CLB bóng đá Hà Nội. Trong quá trình kết thúc hợp đồng, Fanpage Hanoi Football Club đã được bàn giao hoàn toàn về cho CLB, tuy nhiên, kênh Channel Youtube, vì một số lý do khách quan sẽ phải làm lại từ đầu. Đây là việc chúng tôi không muốn nhưng chấp nhận vì sự tôn trọng đối tác.

Hà Nội FC chân thành xin lỗi fan hâm mộ. Thời gian tới, bộ phận có trách nhiệm của CLB và các đơn vị phối hợp sễ cố gắng thực hiện tốt hơn công việc truyền thông cho đội bóng. CLB rất mong sự thông cảm của fan hâm mộ vì những sự bất tiện trong thời gian qua và mong rằng các bạn tiếp tục đồng hành với CLB trong giai đoạn tiếp theo.

🏆Thân gửi người hâm mộ Hà Nội FC!Như các bạn đã biết, thời gian qua, CLB bóng đá Hà Nội hợp tác với Next Media thực…

Posted by Hanoi Football Club on Tuesday, March 3, 2020

Kênh Youtube chính thức của Hà Nội FC được thành lập từ tháng 6/2015. Sau 5 năm hoạt động đã đạt 180 nghìn người theo dõi và hơn 70 triệu lượt xem. Đây là một trong hai kênh Youtube của CLB V.League phát triển nhất Việt Nam bên cạnh kênh của Hoàng Anh Gia Lai.

Vào ngày 03/03, kênh Youtube của Hà Nội FC đã bị đổi tên thành Next Sports Special trước khi bị ẩn sau đó vài giờ.