Mới đây, BLĐ HAGL xác nhận tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ đá cặp cùng Tuấn Anh ở V-League 2019 sau khi trở về từ Thái Lan.

HAGL xác nhận Xuân Trường đá cặp cùng Tuấn Anh ở V-League 2019

Ngày 26/6, hợp đồng giữa Lương Xuân Trường và đội bóng Thái Lan Buriram United đã chính thức kết thúc sớm 8 tháng trước thời hạn. Ngay sau khi chia tay CLB Thái Lan, tiền vệ gốc Tuyên Quang đã lên đường trở về quê nhà nghỉ ngơi trước khi có thông báo chính thức từ nhà ĐKVĐ Thai League và HAGL.

Sau khi khoác áo Buriram United từ hồi tháng 2 năm nay, Xuân Trường đã có có sáu trận ở Thai League, ba trận ra sân ở AFC Champions League, một kiến tạo và một bàn thắng.

Xuân Trường trong màu áo Buriam

BLĐ HAGL chia sẻ về vấn đề này: “Bầu Đức muốn Xuân Trường quay trở về khoác áo HAGL ở giai đoạn 2, thi đấu bên cạnh Tuấn Anh. Nguyên nhân Xuân Trường về nước, chúng tôi vẫn đợi Buriram công bố chính thức trên website của đội bóng. Riêng HAGL, lúc này chỉ tiếp nhận Xuân Trường về thi đấu và chơi bên cạnh Tuấn Anh thôi”.

Như vậy, với sự xuất hiện của Xuân Trường ở giai đoạn 2, Tuấn Anh sẽ có đối tác thi đấu ưng ý tại V-League 2019. Thời gian vừa qua, CLB này không có được thành tích gì đáng kể. Với lần tái hợp này giữa Xuân Trường và Tuấn Anh, người hâm mộ hi vọng sẽ lại được chứng kiến màn song sát giữa 2 tiền về tài hoa nhất bóng đá Việt Nam.