Ngoài một nữ CĐV không may trúng phải mảng pháo dù khiến bị thương ở chân, một chiến sỹ CSCĐ cũng phải nhập viện sau vụ trấn áp CĐV Nam Định…

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định vừa diễn ra với sức nóng không chỉ tới từ sân cỏ mà còn trên khán đài.

Sau hơn 50 phút thi đấu, đội bóng Thủ đô đã dẫn trước đối thủ với tỉ số 5-1. Và cứ mỗi bàn thắng đội khách ghi được, CĐV Nam Định liên tiếp cho bắn pháo sáng.

Chưa dừng lại ở đó, một CĐV Nam Định đã dùng kích để bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A đối diện, trúng phải một nữ CĐV.

Ngay sau đó, CĐV này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Theo nguồn tin nhận được bệnh viện, nữ CĐV này bị tổn thương Lưu Huỳnh vào tận xương, dự kiến phải mổ hai lần.

Mọi việc đi xa hơn khi các chiến sỹ CSCĐ bị một nhóm CĐV Nam Định chống trả quyết liệt, thậm chí là tấn công khi họ có ý định trấn áp nhóm đốt pháo sáng.

Một chiến sĩ cảnh sát cơ động (chưa rõ tên) cũng đã phải nhập viện sau khi làm nhiệm vụ trên khán đài và va chạm với CĐV Nam Định. Anh này bị đau toàn thân, nôn mửa khá nghiêm trọng và đang chờ cấp cứu.

Bên phía CLB Hà Nội, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và ông Nguyễn Quốc Hội đã vào thăm 2 nạn nhân. Ngoài ra, ông Nguyễn Quốc Hội – CT HĐQT công ty CP thể thao HN T&T – Trưởng BTC sân Hàng Đẫy sẽ lo toàn bộ chi phí mổ cho CĐV không may bị thương.

Bên phía CLB Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ và một số CĐV cũng đã có động thái thăm hỏi các nạn nhân…

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn và HLV Nguyễn Văn Dũng nói gì sau sự cố pháo sáng nghiêm trọng?

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn và HLV Nguyễn Văn Dũng nói gì sau sự cố pháo sáng nghiêm trọng?

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn và HLV Nguyễn Văn Dũng nói gì sau sự cố pháo sáng nghiêm trọng?Kết thúc buổi họp báo, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội chia sẻ sự lo lắng của cá nhân ông và các cầu thủ cả 2 đội đối với nữ CĐV đã bị pháo bắn trúng chân. Bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Văn Dũng của DNH Nam Định đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì hành vi đốt pháo sáng của 1 số "phần tử phá hoại" làm ảnh hưởng đến danh tiếng của CĐV DNH Nam Định.#HanoiFC #PrideofHanoi #HanoivsNamdinh

Posted by Hanoi Football Club on Wednesday, September 11, 2019

Toàn bộ hình ảnh xấu xí của một số CĐV Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy

TOÀN CẢNH "CUỘC TẤN CÔNG" PHÁO SÁNG TRÊN SÂN HÀNG ĐẪY

Cùng Onsports nhìn lại toàn bộ hình ảnh xấu xí của một số CĐV Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy. Pháo sáng – hậu quả nghiêm trọng, hình ảnh hãi hùng đến từ một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của BĐVN đã diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy ngày hôm qua.

Posted by On Sports on Wednesday, September 11, 2019