Không giữ được bình tĩnh sau khi va chạm với nhau trong buổi tập cùng Bayern, trung vệ Jerome Boateng và tiền vệ Leon Goretzka đã xảy ra xô xát.

Trong buổi tập gần nhất của Bayern Munich, Leon Goretzka đã vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết với Jerome Boateng. Va chạm khiến hai bên xô xát, trung vệ người Đức không giữ được bình tĩnh và đấm vào mặt đồng đội.

Boateng tung cú đấm vào mặt đồng đội sau va chạm không mong muốn.

Robert Lewandowski là người đầu tiên chạy đến để can ngăn, đồng thời kéo Boateng ra chỗ khác. Sau đó, cầu thủ này đã có cuộc nói chuyện riêng với huấn luyện viên Hans-Dieter Flick.

Thomas Muller là người chạy về phía Goretzka. Ngôi sao sinh năm 1989 tỏ thái độ không hài lòng với đàn em bằng câu nói: “Lần nào cậu cũng vậy“.

Theo Bild, cả Boateng và Goretzka không ai chịu đưa ra lời xin lỗi vì vụ ẩu đả. Hai ngôi sao này cũng không phải chịu bất kỳ án kỷ luật nào từ ban huấn luyện.

Đây không phải là lần đầu tiên ẩu đả xuất hiện trên sân tập của Bayern Munich. Tháng 4/2019, Lewandowski và Kingsley Coman đã lao vào đánh nhau chỉ vì bất đồng quan điểm trong một bài tập chạy chỗ. Tháng 5/2015, Lewandowski tiếp tục dính vào một vụ xô xát với đồng đội, lần này chính là Jerome Boateng, sau một pha va chạm mạnh trong tập luyện.

Với riêng Jerome Boateng, đây là lần thứ 3 cầu thủ người Đức bị truyền thông phát hiện có xô xát với đồng đội. Năm 2010, trung vệ sinh năm 1988 và Mario Balotelli lao vào đánh nhau ngay trước mắt ban huấn luyện CLB Manchester City.