Tiền đạo Tottenham, Harry Kane cho biết quan hệ giữa anh và tân HLV Jose Mourinho tốt đẹp ngay từ những ngày đầu tiên.

HLV Jose Mourinho đang trải qua màn khởi đầu đầy suôn sẻ với Tottenham khi giúp đội bóng giành chiến thắng ở cả hai trận gần nhất trước West Ham (Ngoại hạng Anh) và Olympiakos (UEFA Champions League).

Theo tiết lộ từ đội trưởng Harry Kane, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang rất tích cực làm việc với anh để tìm ra những hướng đi tốt nhất cho toàn đội.

Chúng tôi đang duy trì một mối quan hệ tốt ngay từ những ngày đầu tiên Jose tới đây, chúng tôi nói chuyện với nhau và cố gắng giúp Tottenham đi lên“.

Tôi là một trong những thủ lĩnh của đội, ông ấy thường tìm tôi để hỏi những lời khuyên. Cứ mỗi trận thắng, mối quan hệ của chúng tôi lại trở nên tốt hơn. Tôi hy vọng rằng mối quan hệ giữa tôi và Jose sẽ trở nên thật bền chặt.

Mourinho và Kane đang tìm được tiếng nói chung.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đều muốn giành chiến thắng ở các giải đấu lớn. Đó là mục tiêu của toàn đội và cả ông ấy nữa. Tôi mong rằng tôi có thể giúp Jose làm điều ấy trong năm nay và xem Tottenham có thể đi xa tới đâu“.

Sau thành công mở đầu, Kane tin tưởng Spurs sẽ có một tương lai xán lạn dưới trướng Mourinho. Anh bày tỏ: “Chúng tôi còn một mùa giải rất dài trước mắt và sẽ phải tìm hiểu nhau thêm nhiều hơn nữa trong vài tuần tới cũng như đáp ứng những yêu cầu của Jose. Hai trận thắng là một khởi đầu rất tích cực, hãy cùng hy vọng rằng thành tích này sẽ tiếp diễn.

Chúng tôi vẫn nhớ Tottenham đã làm những gì tại vòng nốc ao mùa giải năm ngoái. Chúng tôi cần phải duy trì nguồn năng lượng ấy và tiến xa hơn nữa. Tottenham là một trong những tập thể mạnh nhất Châu Âu – điều đó không cần phải bàn cãi.