Dù vẫn đang hạnh phúc ở Tottenham nhưng để có thể thành ngôi sao lớn thì Harry Kane bắt buộc phải có thêm những danh hiệu ở các đấu trường lớn. Và để giữ chân các ngôi sao trong đội hình thì Tottenham phải có chiến lược và mục tiêu xa hơn. 

Đọc thêm:

Harry Kane vẫn tỏ rõ sự trung thành của mình với Tottenham bất chấp CLB đang gặp khó khăn tài chính vì phải xây dựng SVĐ mới. Anh đã thể hiện tham vọng của bản thân và mong muốn Spurs cần quyết liệt hơn trong việc cạnh tranh cho chức vô địch và giữ chân các ngôi sao của mình.

Tottenham nhiều năm qua chỉ nhắm đến mục tiêu vào đến top bốn của Ngoại hạng Anh dù đã có nhiều bước tiến lớn ở đấu trường Champions League. Họ liên tục hụt hơi ở đấu trường quốc nội do thiếu mạnh tay trong việc chuyển nhượng mua sắm cầu thủ.

Harry Kane muốn Tottenham đặt mục tiêu cao hơn trong thời gian tới

Dù Spurs giữ chân được ngôi sao lớn nhất là Kane với bản hợp đồng dài hạn nhưng tiền đạo này chia sẻ sẽ cân nhắc lại tương lai của mình nếu Tottenham phát triển chệch hướng.

Tôi luôn nói rằng, chừng nào CLB vẫn đi đúng hướng và thể hiện tham vọng đúng đắn, tôi sẽ ở lại. Còn không, thật khó để nói trước điều gì trong tương lai. Đó là những gì bạn cần phải suy nghĩ, đánh giá trong sự nghiệp của mình,” Kane chia sẻ với ESPN.

Rất nhiều người nói rằng Tottenham hiện tại có thể là đội bóng hay nhất mà chúng tôi từng có. Những cầu thủ chất lượng, một HLV tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải thể hiện được điều gì đó bằng cách đem về những danh hiệu. Bằng không, khi chúng tôi nhìn lại sau 10 năm nữa, chúng tôi sẽ cảm thấy tiếc nuối.

“Thách thức lớn nhất của Tottenham là liệu chúng tôi có thể tiếp tục phát triển hay không? Liệu CLB có thể hiện tham vọng đúng với tầm vóc của mình?” – Harry Kane lo lắng.