Theo tiết lộ từ tiền đạo Harry Kane, tương lai của anh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết quả thi đấu của Tottenham trong thời gian tới.

Rõ ràng, tôi được hỏi về chuyện tương lai rất nhiều. Đây là một trong những điều chưa rõ ràng. Tôi không thể nói có, và cũng chẳng thể nói không được.” – Harry Kane trả lời trong cuộc phỏng vấn với cựu tiền vệ Jamie Redknapp.

Tôi luôn luôn yêu Spurs, nhưng (chuyện tương lai) là điều không thể chắc chắn. Tôi luôn nói rằng nếu đội bóng không thể tiến bộ cũng như không thể đi đúng hướng, thì tôi cũng sẽ chẳng thể ở lại đây lâu dài.

Harry Kane đang là chân sút số 1 tại Tottenham và ĐT Anh.

Theo tiết lộ từ chân sút 26 tuổi, tương lai của anh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tham vọng mà Tottenham thể hiện trong thời gian tới. Kane hoàn toàn có thể tìm cách ra đi nếu kết quả thi đấu của đội nhà trở nên đáng thất vọng.

Tôi là một cầu thủ có tham vọng, và luôn muốn cải thiện để tốt hơn. Tôi luôn muốn trở thành một cầu thủ hàng đầu, và điều đó phụ thuộc vào tập thể. Tôi không thể khẳng định mình sẽ ở đây mãi mãi, nhưng cũng không thể phủ nhận việc này.

Kể từ khi Harry Kane ra mắt Tottenham Hotspur cho đến nay, anh vẫn chưa giành được bất cứ danh hiệu nào dù luôn tỏa sáng trong màu áo đội bóng thành London và được đánh giá là chân sút số 1 nước Anh.

Lần gần nhất mà Spurs có được một chiếc cúp vô địch đã là năm 2008, sau khi lên ngôi ở Cúp Liên đoàn Anh (League Cup). Mùa trước, Tottenham có mặt trong trận chung kết UEFA Champions League nhưng lại bị Liverpool đánh bại một cách chóng vánh với tỉ số 2-0.

Kể từ đầu tháng 1 vừa qua, Kane đã phải ngồi ngoài vì chấn thương gân kheo và đến thời điểm này, anh đang dần hồi phục và sẽ sớm có được sức khỏe tốt nhất.