Sampdoria thẳng thừng từ chối Arsenal, Harry Maguire sẽ trở thành trung vệ đắt nhất thế giới nếu đến MU,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 11/06/2019.

Sampdoria thẳng thừng từ chối Arsenal

Theo đó, mới đây CLB Sampdoria đã thằng thừng từ chối Arsenal trong thương vụ của Joachim Andersen và Dennis Praet. CLB Italia muôn tăng mức phí cho cặp đôi này lên 49 triệu bảng.

HLV Unai Emery muốn có được cặp ngôi sao của Sampdoria

Trước đó, Pháo thủ thành London đã gửi lời đề nghị 43 triệu bảng cho trường hợp của cặp đôi này. HLV Unai Emery muốn có trung vệ Joachim Andersen (23 tuổi) để nâng cao chất lượng hàng phòng ngự. Bên cạnh đó, lối chơi sáng tạo của Dennis Praet cũng được cho là phù hợp với yêu cầu của vị HLV này. Arsenal tin rằng sẽ đạt được thỏa thuận với Sampdoria khi tăng lời đề nghị lên theo yêu cầu phía đối tác.

Harry Maguire sẽ trở thành trung vệ đắt nhất thế giới nếu đến MU

Harry Maguire được MU nhắm đến với mức giá kỷ lục

Mới đây, MU đã quyết chi đậm lên đến 80 triệu bảng cho trường hợp trung vệ Harry Maguire của Leicester City. Trước đó, trong động thái tìm kiếm cầu thủ đá cặp với Victor Lindelof, “Quỷ đỏ” đã nhắm tới Matthijs de Ligt nhưng có vẻ như cầu thủ này sẽ chọn về Barca hoặc PSG.

80 triệu bảng là con số lớn hơn số tiền mà Liverpool từng bỏ ra để đưa Van Dijk về sân Anfield mùa Đông năm ngoái (75 triệu bảng). Như vậy, nếu thương vụ này thành hiện thực, Maguire sẽ chính thức trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới.