Mới đây, cầu thủ Hamdan Al-Kamali của UAE cho hay anh tin tưởng vào một chiến thắng của đội nhà khi tới Việt Nam trong trận đấu sắp tới.

“Không có gì phải sợ tại vòng loại World Cup sau khi đội đã có 6 điểm sau 3 lượt trận đầu tiên, trong đó có 2 trận sân khách. Chúng tôi sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 để giành 3 điểm trước khi quay lại sân nhà và hoàn tất nhiệm vụ tại đây”, hậu vệ đội tuyển UAE khẳng định.

Tuyển UAE cần có chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam nếu muốn tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp

“UAE đang khát khao World Cup sau thất bại tại vòng loại năm 2018. Đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao và được dẫn dắt bởi HLV mới, ông Bert van Marwijk. Các đội bóng Đông Nam Á đang ngày một mạnh lên, bởi vậy cầu thủ cần thêm thời gian cọ xát để tích lũy kinh nghiệm, sự tự tin trước khi gặt hái thành quả”, anh chia sẻ thêm.

Sau thất bại 1-2 trước Thái Lan, thầy trò HLV Van Marwijk rơi xuống vị trí thứ 3 tại bảng G với 6 điểm sau ba lượt trận. Trước tình hình này, chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam là điều bắt buộc nếu đội tuyển này muốn tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Màn đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14/11 tới đây.