Hazard chuẩn bị sang Real Madrid, Man Utd hỏi mua Kalidou Koulibaly với giá kỷ lục, Chelsea chuẩn bị mua sao Đức,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 11/04.

Hazard chuẩn bị sang Real Madrid

Theo đó, tiền vệ Eden Hazard khẳng định anh sẽ không gia hạn với Chelsea. Được biết, đội bóng Hoàng gia dự định sẽ trả 100 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng cho Chelsea. Hiện tại, anh còn trong thời hạn 1 năm hợp đồng với Chelsea.

Eden Hazard khẳng định anh sẽ không gia hạn với Chelsea

Trong bối cảnh này, nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Real đang săn tìm nhà cho Hazard ở ngoại ô vùng Pozuelo. Đây chính là nơi các siêu sao của Real trước đây từng sinh sống như David Beckham hay Cristiano Ronaldo.

MU hỏi mua Kalidou Koulibaly với giá kỷ lục

Nhiều nguồn tin cho hay, Manchester United hỏi mua Kalidou Koulibaly với giá kỷ lục 105 triệu euro (tương đương 90 triệu bảng Anh).

MU hỏi mua Kalidou Koulibaly với giá kỷ lục 105 triệu euro

Theo đó, nếu như thương vụ này là đúng và thành sự thật, thì đội chủ sân Old Trafford sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới dành cho một hậu vệ. Kỷ lục này đang thuộc về Liverpool với thương vụ Van Dijk 75 triệu bảng.

Chelsea chuẩn bị mua sao Đức

Cả Chelsea và Man City đều đang để ý đến Benjamin Henrichs

Được biết, Chelsea đang chuẩn bị kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng cho Benjamin Henrichs với giá trị 31 triệu bảng. Man City cũng đang theo đuổi hậu vệ 22 tuổi người Đức này. Dù vậy, thương vụ này còn phải chờ Chelsea kháng cáo vụ bị cấm chuyển nhượng.