Eden Hazard chia sẻ về khó khăn trong việc duy trì chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý ở giai đoạn giải đấu tạm hoãn vì dịch.

Đó thực sự là điều khó khăn, tôi đang phải cố gắng không ăn quá nhiều. Tôi cố không đi vào khu vực bếp để ăn quá nhiều bánh ngọt, nhưng quả thực điều này không hề dễ dàng“, Eden Hazard chia sẻ trên đài RTBF.

Từ hồi mới gia nhập Real, cầu thủ người Bỉ từng bị soi mói vì cân nặng vượt quá mức lý tưởng của mình. Hazard được cho là thừa 7 kg so với tiêu chuẩn. Ngoài ra, ngôi sao của Real cũng gặp khó khăn trong tập luyện hồi phục thể trạng khi chuyên gia thể lực bị ốm và không thể tới nhà, hướng dẫn trực tiếp cho cầu thủ này.

Hazard phát tướng từ khi gia nhập Real Madrid mùa hè 2019

Tôi phải làm việc trực tuyến với chuyên gia thể lục. Ông ấy không thể đến đây, vì cảm thấy không khoẻ và phải ở nhà. Chúng tôi bắt đầu các bài tập 10 ngày trước. Ông ấy vẫn gửi video để tôi tập theo. Tôi đang cố cải thiện sức khoẻ của mắt cá chân và làm những gì có thể khi ở nhà“. Hazard cho biết.

Hazard gia nhập Real Madrid từ Chelsea với mức giá rơi vào khoảng 100 triệu bảng, được xem là một “bom tấn” ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Tuy nhiên, những gì cầu thủ người Bỉ làm được chưa xứng đáng với kỳ vọng cũng như số tiền mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bỏ ra dành cho anh.

Hazard dành phần lớn thời gian làm bạn với giường bệnh và mới ra sân 15 lần, có 1 bàn thắng cho Real trên mọi đấu trường ở mùa giải này. Hazard cũng thừa nhận anh chơi tệ trong mùa giải đầu tiên tại Real.

Xem thêm:

Hazard có thống kê “buồn” từ khi gia nhập Real Madrid
Top 10 bàn thắng tốt nhất của Eden Hazard ở Chelsea
Hazard: ‘Kế thừa áo số 7 của Ronaldo không hề dễ dàng’
Hazard có thể thi đấu vào cuối mùa cho Real Madrid