Sau thời gian cân nhắc, Real Madrid quyết định đưa Hazard lên bàn mổ, qua đó gần như chấm dứt hy vọng tiền vệ người Bỉ trở lại thi đấu ở mùa giải này.

Onda Cero cho hay Eden Hazard sẽ tiến hành cuộc phẫu thuật mắt cá ở Dallas (Mỹ). Trước đó các bác sĩ ở Real từng bị chia rẽ vì hai phương pháp điều trị chấn thương cho tiền vệ người Bỉ. Một là điều trị phục hồi cho Hazard theo cách truyền thống, hai là phải thực hiện phẫu thuật để điều trị dứt điểm cho cựu ngôi sao Chelsea.

Cuối cùng “Kền kền trắng” chọn giải pháp điều trị dứt điểm cho Hazard. Đây là giải pháp có lợi cho tương lai của cầu thủ. Tuy nhiên, Real gần như sẽ không có sự phục vụ của Hazard trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Khi phẫu thuật xong, cầu thủ người Bỉ cần từ 2-3 tháng để phục hồi hoàn toàn. Truyền thông Tây Ban Nha cho hay Hazard đang hy vọng kịp bình phục trước Euro 2020 mùa hè này.

Hazard dính chấn thương trong trận thua 0-1 của Real trước Levante tại vòng 25 La Liga diễn ra hôm 23/2. Cựu cầu thủ Chelsea tái phát chấn thương mắt cá chỉ sau vài trận. Trước đó, anh có quãng thời gian 3 tháng ngồi ngoài cũng vì vấn đề này.

Hazard đang có một mùa giải đầu tiên khó khăn tại Bernabeu, chỉ ghi được một bàn thắng sau 15 lần ra sân cho Los Blancos. Ngôi sao người Bỉ đã bỏ lỡ 20 trận đấu vì chấn thương kể từ khi chuyển đến Madrid, nhiều hơn số trận mà anh ấy nghĩ thi đấu trong quãng thời gian 7 năm chơi cho đội chủ sân Stamford Bridge.