Ngôi sao người Bỉ vẫn chưa có số áo chính thức trong ngày ra mắt Real Madrid. Trong khi đó, số 10 yêu thích của anh đang do Modric nắm giữ.

Sau khi xuất hiện với chiếc áo thi đấu không có số, Hazard trả lời phỏng vấn: “Thông qua Kovacic, tôi đã hỏi đùa Modric rằng liệu có thể đưa cho tôi áo số 10 được không, anh ấy bảo không, nên giờ tôi sẽ đi tìm một số áo khác.

Tuyển thủ Bỉ nói thêm: “Đối với tôi, việc được chiến đấu cho màu áo này mới là quan trọng hơn cả. Sẽ chỉ có một ngôi sao duy nhất khi thi đấu cho Real Madrid, đó chính là cả tập thể này.

Hazard để trống số áo trong lễ ra mắt tại Bernabeu.

Hazard mặc số áo 10 khi chơi cho cả Chelsea và đội tuyển Bỉ. Tuy nhiên, số này đang thuộc về Luka Modric ở sân Bernabeu. Tiền vệ người Croatia là công thần của Real trong thành tích giành bốn Champions League gần nhất. Mùa hè năm ngoái, Modric từng đòi tới Inter nhưng tiền vệ này đã ở lại với Real.

Modric cũng là đương kim chủ nhân Quả Bóng Vàng và có vị thế lớn ở phòng thay đồ Real. Hành động tranh chấp số áo sẽ là điều không tốt với một cầu thủ mới chân ướt chân ráo tới đội bóng giàu tính chính trị như Real. Nhiều khả năng Hazard sẽ đeo áo số 7, từng thuộc về Ronaldo và hiện là của Mariano Diaz.

Ở một thông tin liên quan, trong buổi lễ ra mắt này, trên khán đài SVĐ Bernabeu ghi nhận việc không ít CĐV đồng loạt hô “Queremos Mbappe” (tạm dịch: Chúng tôi muốn Mbappe) thay vì tên của Hazard.