Theo đó, sau khi chuyển sang khoác áo Real Madrid, Eden Hazard trở thành cầu thủ hưởng cao thứ hai tại CLB, chỉ sau đội trưởng Sergio Ramos.

Hazard đến Real với bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro chưa kể phụ phí (có thể lên đến 32 triệu euro tùy thuộc vào thành tích của Hazard tại Real). Real đã theo đuổi Hazard suốt 2 năm và cuối cùng cũng có được chữ ký của ngôi sao người Bỉ. Đến Real Madrid, Hazard đá ở cánh trái thay thế vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại ở mùa vừa qua.

Hazard nhận lương kỷ lục tại Real Madrid

Tại đây, anh cũng sẽ hưởng mức lương cao kỷ lục. Cụ thể, Eden Hazard được hưởng lương lên đến 11 triệu euro mỗi mùa (sau thuế). Như vậy, thu nhập của anh chỉ kém duy nhất đội trưởng Sergio Ramos, người đang hưởng 12 triệu euro mỗi mùa. Tiền lương quá cao sẽ khiến Real mất từ 120 đến 180 triệu euro tổng chi phí để có được sự phục vụ của ngôi sao người Bỉ. Bên cạnh đó, để có Eden Hazard trong mùa hè này, Real Madrid cũng đã trả cho anh mức đãi ngộ thuộc hàng cao nhất CLB.

Ngôi sao người Bỉ đã 346 trận ra sân cho Chelsea, ghi 108 bàn và góp 88 kiến tạo. Anh từng 2 lần vô địch Premier League, 1 FA Cup, 1 League Cup và 1 Europa League. Trong mùa bóng cuối cùng với Chelsea, Hazard đã 21 bàn ở mọi đấu trường, trong đó có 16 bàn tại Ngoại hạng Anh.