Eden Hazard nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận “El Clasico” đầu tiên của mình khi chấn thương mắt cá chân phải nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu.

Hazard gặp chấn thương ở trận đấu với PSG hồi cuối tháng 11, Hazard bị đau do va chạm với người đồng đội ở ĐT Bỉ là hậu vệ phải Thomas Meunier. Dù đã được các bác sỹ chăm sóc, cựu tiền vệ Chelsea vẫn không thể thi đấu tiếp. Kết quả là anh buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Gareth Bale ở phút 68.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu thì Hazard chỉ phải nghỉ 10 ngày, nhưng kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy, mắt cá chân phải của Hazard có một vết nứt nhỏ, thay vì chỉ bị sưng như chẩn đoán ban đầu. Thời gian nghỉ thi đấu dự kiến của ngôi sao người Bỉ vì thế tăng từ 10 ngày lên một tháng.

Eden Hazard nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận "El Clasico" đầu tiên của mình sau khi gặp phải chấn thương mắt cá chân 🤕Một thiệt thòi cho Real và cá nhân của Hazard. 😟

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, December 5, 2019

 

Do phải nghỉ dài hạn, Hazard sẽ lỡ trận El Clasico ngày 18/12. Ngay từ bây giờ, HLV Zinedine Zidane sẽ phải tính đến việc dùng Bale, Rodrygo, hay Vinicius chơi thay.

Việc Hazard không thể ra sân trong trận cầu được đánh giá là quan trọng nhất mùa giải La Liga của Real sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức mạnh của đội bóng này. Từ khi gia nhập Los Blancos, Hazard đã có cho mình 1 bàn thắng ở La Liga. Anh cũng đã bỏ lỡ giai đoạn vài trận đầu mùa giải vì chấn thương gân kheo.

Bên cạnh Hazard, Real cũng có thể mất Marcelo cho trận El Clasico. Hậu vệ trái người Brazil đang vật lộn với chấn thương bắp chân và chưa rõ ngày trở lại.