Cựu tiền đạo Chelsea thừa nhận đã thất bại trong năm đầu tiên khoác áo Real Madrid và yêu cầu CĐV kiên nhẫn chờ thêm một mùa giải.

Mùa giải đầu tiên của tôi ở Real Madrid rất tệ, nhưng không phải tất cả mọi thứ. Đây là năm để hòa nhập cùng Real. Hãy đánh giá màn trình diễn của tôi ở mùa giải thứ 2, chắc chắn tôi sẽ có phong độ tốt trong năm tới”, FTBF dẫn lời Hazard.

Real là CLB tốt. Tôi gặp gỡ những đồng đội mới và coi đây là trải nghiệm tuyệt vời. Tôi còn 4 năm hợp đồng với Real, do đó hy vọng sẽ thể hiện ấn tượng”, chân sút người Bỉ nhấn mạnh.

Hazard gây thất vọng trong mùa giải đầu tiên chơi cho Real

Eden Hazard nói lời chia tay với Chelsea để gia nhập Real Madrid với mức giá chuyển nhượng 100 triệu Euro vào hè 2019. Hazard trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Real. Tuy nhiên, anh đã không thể có mùa giải đầu tiên như ý khi phải vật lộn với chấn thương mắt cá chân.

Tiền đạo người Bỉ chỉ có 1 bàn thắng và 5 kiến tạo sau 15 lần ra sân cho đội chủ sân Bernabeu. Tiền đạo người Bỉ đang trong quá trình hồi phục chấn thương mắt cá chân. Hazard được thông báo bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2019/20. Thế nhưng, việc La Liga tạm hoãn có thể giúp Hazard kịp trở lại và cống hiến cho Real ở giai đoạn căng thẳng.

Xem thêm:

Top 10 bàn thắng tốt nhất của Eden Hazard ở Chelsea

Eden Hazard so sánh fan của Chelsea và Real Madrid

Hazard có thống kê “buồn” từ khi gia nhập Real Madrid