Mới đây, Herrera đã lên tiếng về lý do khiến anh quyết định rời MU để đến PSG để thi đấu.

Anh tiết lộ sự chậm trễ của “Quỷ Đỏ” trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng: “Tôi không muốn nhìn lại quá khứ, nhưng lý do tôi ra đi là tôi không cảm thấy mình quan trọng trong tương lai của MU”. Ander Herrera chia sẻ thêm: “Tôi rất biết ơn MU, người hâm mộ và HLV Ole Gunnar Solskjaer. Ông ấy làm tất cả để giữ tôi ở lại. Nhưng khi đó tôi đã quyết định chuyển sang Paris”.

Herrera rời MU đến thi đấu cho PSG

MU đã đề nghị gia hạn hợp đồng thêm ba năm với Herrera, kèm mức lương 113.000 USD mỗi tuần. Con số này thấp hơn rất nhiều so với mức 313.000 USD mà tiền vệ Herrera yêu cầu. Cuối cùng Herrera ra đi theo dạng tự do.

Được biết, năm ngày trước khi hết hợp đồng với MU hè 2018, Herrera nhận thông báo gia hạn 12 tháng. Cầu thủ này cũng đã đồng ý ký hợp đồng mới nhưng lãnh đạo CLB sau đó lại lảng tránh nên anh quyết định ra đi.

Chuyển đến MU từ Athletic Bilbao vào năm 2014, Ander Herrera luôn được các cổ động viên đội bóng thành Manchester yêu quý với lối chơi nhiệt huyết và đầy máu lửa.

Ở Ngoại hạng Anh mùa trước, Herrera chỉ thi đấu 22 trận trong màu áo MU khi anh liên tục bị chấn thương. Sau năm mùa giải thi đấu cho CLB chủ sân Old Trafford, tiền vệ 29 tuổi ghi 20 bàn trong 189 trận.