HLV Allegri vừa có những gợi mở về kế hoạch tương lai trước hàng loạt tin đồn liên quan tới việc ông sẽ tới Anh làm việc.

Trả lời phỏng vấn AFP, HLV Massimiliano Allegri thừa nhận ông vẫn đang học Tiếng Anh. Đồng thời, cựu thuyền trưởng Juventus cũng tiết lộ dự định tái xuất ghế nóng ở mùa giải 2020/21.

Thời gian qua, không ít nguồn tin đăng tải về việc nhà cầm quân người Italia đang giữ liên hệ với Manchester United.

Tôi còn 3 tháng để nghỉ ngơi. Lúc này, tôi sẽ không nói về tương lai của mình bởi điều đó rất thiếu tôn trọng với những HLV đang trong công việc.” – chiến lược gia 52 tuổi khẳng định.

Từng mang về 5 scudetto nhưng Juventus vẫn muốn nhiều hơn từ Allegri.

Nói về tham vọng tái xuất tại băng ghế chỉ đạo, HLV Allegri cũng chia sẻ về thứ triết lý ông đang hướng tới.

“Bóng đá là câu hỏi lớn về mặt tinh thần. Bạn luôn cần một tinh thần mạnh mẽ và sẵn sàng hy sinh khi nhập cuộc. Ronaldo là ví dụ điển hình có thể kể tới.

Tôi biết nhiều cầu thủ sở hữu tài năng thiên phú những không thể vươn tầm, đơn giản do họ không sở hữu một tinh thần đủ vững vàng.

Trước khi lùi xa sân cỏ, HLV Allegri từng được Juventus bổ nhiệm vào Hè 2014. Ông cùng CLB thành Turin vô địch Serie A trong cả 5 mùa giải gắn bó. Ngoài ra, nhà cầm quân người Italy cũng đưa Lão Bà 2 lần tiến tới Chung kết Champions League.

Theo Goal