HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ tỏ ra cực kỳ tự tin trước trận mở màn King’s Cup 2019 khi khẳng định sẽ giành chiến thắng trước ĐT Curacao và hy vọng gặp chủ nhà Thái Lan tại trận chung kết.

Bóng đá Ấn Độ đang tiến hành cải tổ sau khi bổ nhiệm cựu HLV trưởng của ĐT Croatia, Stimac. Vị chiến lược gia này trước đó khẳng định chưa có thời gian để phân tích lối chơi của ĐT Việt Nam nhưng tin rằng ĐT Thái Lan sẽ đánh bại đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

HLV Igor Stimac sẽ có lần đầu tiên tham dự King’s Cup 2019 cùng ĐT Ấn Độ.

Chúng tôi hy vọng sẽ gặp chủ nhà Thái Lan trong trận chung kết. Tôi tin tưởng các cầu thủ của tôi sẽ có màn trình diễn tốt trước Curacao,” ông Stimac trả lời tại buổi họp báo chiều qua (4/6).

Trước thềm trận ra quân gặp Curacao, HLV Igor Stimac đưa ra dự đoán: “Điều kiện thời tiết ở Thái Lan khiến chúng tôi gặp một số khó khăn nhất định. Thế nhưng, đội tuyển Ấn Độ đến đây để giành chiến thắng và sẽ làm hết sức mình để đạt được mục tiêu này.

Tôi biết Curacao là một đội bóng mạnh, nhưng họ chắc chắn sẽ giúp chúng tôi có cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân.Tôi tin tưởng các cầu thủ của tôi sẽ có màn trình diễn tốt trước Curacao.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019: