El Pulga dính chấn thương ở trận đấu với Villarreal và HLV trưởng Ernesto Valverde thừa nhận ông không biết bao giờ Messi mới quay trở lại.

Trả lời họp báo trước trận gặp Getafe vào 21h00 tối nay (28/9), HLV Valverde miễn cưỡng nói về chấn thương của học trò.

Tôi không biết Messi sẽ ngồi ngoài bao lâu. Chúng tôi hy vọng cậu sẽ sớm trở lại. Chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng và chúng ta sẽ xem nó như thế nào vào tuần tới.

Nếu Messi thi đấu, chúng tôi sẽ có vũ khí mạnh nhất của mình. Còn nếu không thì chúng tôi mất đi một cầu thủ thi đấu quyết đoán. Mất Messi là một tổn thất nhưng Barca vẫn phải tiếp tục chiến đấu.” – HLV người Tây Ban Nha nói.

Mùa giải năm nay đang khởi đầu vô cùng khó khăn với Messi. Chủ nhân của giải thưởng The Best 2019 bỏ lỡ 4 trận đấu đầu tiên tại La Liga vì chấn thương bắp chân. Ở trận đấu gần nhất, Messi chỉ thi đấu được 45 phút rồi phải rời sân vì bị đau cơ háng.

Việc thiếu Messi trong giai đoạn đầu mùa giải, Barca chỉ đang đứng thứ bảy ở La Liga, kém đội đầu bảng Real Madrid bốn điểm. Cách biệt có thể được rút ngắn trong tuần này, khi Real đá trận derby thành Madrid với Atletico, còn Barca làm khách của Getafe.