Huấn luyện viên đội tuyển Bỉ – ông Roberto Martinez cho rằng tiền đạo 26 tuổi cần nhanh chóng rời Man United để tìm lại phong độ ghi bàn vốn có.

Trả lời phỏng vấn tờ nhật báo Het Laatste Nieuws, ông Martinez nhấn mạnh: “Việc Lukaku cần phải rời Manchester United là quá rõ ràng rồi.”

“Điều tốt nhất cho cả hai bên sẽ là việc cậu ấy đi tìm một CLB mới phù hợp với bản thân mình hơn.”

“Lukaku ở MU” và “Lukaku ở ĐT Bỉ” luôn là hai thái cực đối ngược. Trong màu áo ĐTQG, tiền đạo 26 tuổi có phong độ rất tốt và liên tục ghi bàn. Thế nhưng, khi trở về CLB chủ quản, Lukaku lại không thể hiện được bản năng của một tiền đạo và bị chê là quá vô duyên trước khung thành.

Lukaku luôn tỏa sáng khi thi đấu cho ĐT Bỉ

Tương lai của Lukaku tại sân Old Trafford hiện đang vô cùng mông lung sau mùa giải 2018/19 đáng thất vọng vừa qua với chỉ 15 bàn thắng sau 45 lần ra sân. Đây cũng là lí do anh được HLV tuyển Bỉ – ông Roberto Martinez – thúc giục rời MU càng sớm càng tốt để tìm lại phong độ đỉnh cao.

Về MU thì Lukaku bị chê là quá vô duyên trước khung thành

Trước đây, HLV Roberto Martinez và tiền đạo Romelu Lukaku từng có thời gian hai năm gắn bó tại CLB Everton. Đây cũng là nguyên nhân khiến ông có được sự thấu hiểu rất rõ ràng về cậu học trò cưng.