HLV Antonio Conte cho rằng tiền vệ Christian Eriksen cần cải thiện về mặt thể lực nhằm làm quen với cường độ thi đấu tại Italia.

Trong lần đầu tiên đá chính cho Inter Milan tại Serie A, tiền vệ Christian Eriksen chỉ có thể thi đấu trong vòng 58 phút đồng hồ trước khi bị thay ra để nhường chỗ cho Marcelo Brozović.

Theo HLV Antonio Conte, Eriksen đã thi đấu khá ổn, nhưng sẽ cần nhiều thời gian cho việc làm quen với cường độ tại Italia. Chiến lược gia 50 tuổi cũng cho rằng tân binh vừa gia nhập từ Tottenham Hotspur cần cải thiện hơn nữa về mặt thể lực.

Tôi nghĩ, đối với người mới đến đây được 5 ngày một cách khá gấp gáp như vậy, Eriksen vẫn tạo ra được những ảnh hưởng khá tích cực.” – HLV Conte trả lời phỏng vấn của Sky Sports Italia.

Rõ ràng, cậu ấy cần thời gian để làm quen với phong cách bóng đá của Inter và có được thể lực phù hợp với Serie A, nhưng tôi vẫn khá hài lòng với những gì mà cầu thủ này làm được.

Cậu ấy cần trau dồi thêm về cách chọn vị trí trong hàng tiền vệ, nhưng nhìn chung, màn trình diễn trong trận đầu tiên như vậy khiến tôi cảm thấy khá thỏa mãn.

Ở trận đấu với Udinese, Inter giành chiến thắng 2-0 với cú đúp của tiền đạo Romelu Lukaku – một ngôi sao khác từng gắn bó với giải Ngoại hạng Anh được HLV Conte mang về sân Giuseppe Meazza.

HIGHLIGHTS: Udinese 0-2 Inter Milan