Sau khi bị Chelsea sa thải vào mùa Hè năm 2018, HLV Antonio Conte đã có một năm nghỉ ngơi và xác nhận khả năng cao sẽ trở lại công tác huấn luyện tại Serie A vào mùa tới.

Nhà cầm quân người Italia đã bị Chelsea thanh lí hợp đồng vào mùa trước khi khiến Chelsea kết thúc mùa giải ngoài top bốn của Ngoại hạng Anh cho trước đó một năm, ông đã cùng họ vô địch. Hiện ông đã được nhiều CLB lớn theo đuổi nhưng Conte vẫn muốn trở lại Serie A làm việc hơn.

60% tôi có thể tiếp tục làm việc tại Italia,” ông trả lời Le lele. “30% tôi có thể ra nước ngoài và 10% là tiếp tục chờ đợi các cơ hội khác.

Hiện AC Milan, Inter Milan và thậm chí là CLB cũ Juventus được cho đang muốn có được chữ kí của vị chiến lược gia 49 tuổi này. Tuy nhiên, ông khẳng định không hề nhận được bất kì lời đề nghị nào.

Tôi không thể nói ‘đồng ý’ với bất kì CLB nào bởi đã có lời đề nghị nào đâu,” ông chia sẻ. “Tôi chưa nói chuyện riêng với bất kì đội bóng nào ở Serie A cả. Tôi thấy vẫn còn khá sớm mà.

Mới đây, huyền thoại của Roma và nay là GĐTT của họ, Francesco Totti thừa nhận các CLB ở Serie A đang phát thèm HLV Conte.

Nhiều người đang nói về Conte, nhưng chúng tôi đang có Claudio Ranieri trên băng ghế huấn luyện và cần phải tôn trọng ông ấy. Nhưng quả đúng các CLB Serie A đang thèm khát Conte. Hãy đợi đến cuối mùa xem chúng tôi sẽ chọn Conte, Ranieri hay là một người khác.