MU thúc đẩy nhanh thương vụ Meunier, Chelsea sẵn sàng bán Hudson-Odoi, HLV Frank Lampard từ chối Chelsea,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 16/06/2019.

MU thúc đẩy nhanh thương vụ Meunier

MU thúc đẩy nhanh thương vụ Meunier

Theo đó, BLĐ MU được cho là đang đẩy nhanh tốc độ đàm phán trong thương vụ của cầu thủ Thomas Meunier. Meunier là mục tiêu của MU từ lâu. Anh được đánh giá là cái tên thích hợp cho vị trí Hậu vệ phải tại “Qủy đỏ”.

Về phía Thomas Meunier, cầu thủ này hiện không nằm trong kế hoạch của PSG, anh đang thể hiện động thái rời sân Công viên các Hoàng tử.

Chelsea sẵn sàng bán Hudson-Odoi

Chelsea sẵn sàng bán Hudson-Odoi

Trong bối cảnh Hudson-Odoi không toàn tâm toàn ý ở lại Stamford Bridge, Chelsea sẵn sàng để cầu thủ này ra đi. Mặc dù trước đó Chelsea không muốn bán thêm cầu thủ, nhất là khi họ đang bị cấm chuyển nhượng trong 2 kỳ chuyển nhượng và Hazard vừa gia nhập Real Madrid.

HLV Frank Lampard từ chối Chelsea

HLV Frank Lampard từ chối Chelsea

Theo đó, hiện tại HLV Frank Lampard cho biết ông chưa muốn trở lại Chelsea để thay thế Maurizio Sarri ở thời điểm này. Trong khi đó, vị HLV này chuẩn bị đàm phán ký hợp đồng mới với Derby County trong ít ngày tới.

Trước đây, HLV Frank Lampard từng gắn bó 13 năm với Chelsea giành 3 chức vô địch Premier League, 4 cúp FA, 2 League Cup, 1 Champions League và 1 Europa League.

HLV người Anh vẫn còn hợp đồng 2 năm với Derby County nhưng CLB này lo ngại ông trở về dẫn dắt Chelsea nên đã đè nghị gia hạn hợp đồng.