HLV Guardiola khẳng định lệnh cấm thi đấu tại cúp châu Âu sẽ không làm ảnh hưởng đến tương lai của ông tại Man City.

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi tin rằng án phạt của UEFA là không hề công bằng, và đang tiến hành kháng cáo.” – ông Guardiola trả lời trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports sau trận gặp West Ham vừa qua.

“Tại sao tôi lại phải ra đi? Như đã nói một tháng về trước, tôi yêu đội bóng này và muốn ở lại đây, nên vì sao phải rời bỏ? Chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ, và trong 3 tháng tới, toàn đội sẽ tập trung vào kế hoạch, cũng như chờ đợi kết quả kháng cáo.”

HLV Guardiola khẳng định gắn bó tương lai tại Man City sau lệnh cấm của Uefa

Sau khi Manchester City bị cấm thi đấu hai mùa tại cúp châu Âu do vi phạm luật công bằng tài chính, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng HLV Guardiola sẽ tìm bến đỗ mới.

Tuy nhiên, trái với đồn đoán, nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn cam kết tương lai tại sân Etihad bất chấp mọi khó khăn. Thêm vào đó, ông còn khẳng định sẽ chỉ ra đi nếu ban lãnh đạo CLB yêu cầu.

Tất cả những điều mà chúng tôi có thể làm sẽ là những gì đã diễn ra trong 4 năm vừa qua, đó là giành chiến thắng ở mọi trận đấu. Chúng tôi sẽ đợi kết quả cuối cùng. Riêng cá nhân mình, tôi tin tưởng 100% vào CLB, và ban lãnh đạo cũng đã giải thích lý do xung quanh việc này.

Nếu họ không sa thải tôi, chắc chắn tôi sẽ ở đây. Tôi có là vì một cảm giác đặc biệt, vượt qua rằng buộc về hợp đồng. Tôi muốn ở lại và giúp đội bóng phát triển, cũng như duy trì những gì đang làm được trong thời gian càng lâu càng tốt.

Hiện tại, HLV Guardiola cùng các học trò đang chuẩn bị cho trận gặp Real Madrid tại lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League, sẽ thi đấu vào rạng sáng ngày 27/2 (giờ Việt Nam).

Theo Goal