HLV Indonesia đã có những chia sẻ của mình sau trận thua trước U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 2019.

“Xin chúc mừng Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Chúng tôi đã lường trước những khó khăn chờ đợi ở trận đấu này. Và thật tiếc, các phương án mà chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu đều không mang lại kết quả”, ông nói trong cuộc họp báo sau trận chung kết thua Việt Nam 0-3 ở sân Rizal tối 10/12.

HLV Indra chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu

“Chúng tôi để thủng lưới trước một bàn, và giữ cách biệt đó đến hết hiệp một. Trong giờ giải lao, tôi có nói với các học trò rằng tỷ số 0-1 chưa phải là bất lợi quá lớn, và chúng tôi có thể giành chiến thắng trong hiệp hai. Nhưng thực tế cho thấy, Việt Nam còn chơi tốt hơn, khiến chúng tôi không thể đảo ngược tình thế”.

“Chúng tôi không mong vào tới trận chung kết tại SEA Games lần này. Nhưng sau khi đạt chỉ tiêu vào bán kết, rồi đi tiếp vào chung kết, chúng tôi thật sự muốn đem chiếc HC vàng trở về, vì đã 28 năm nay, kể từ năm 1991, bóng đá Indonesia không làm được điều này. Vì thế, chúng tôi không khỏi thất vọng”.