HLV Klopp không hài lòng khi thấy đội hình kết hợp MU – Liverpool do cựu danh thủ Danny Mills đề xuất lại có… 11 cầu thủ của Lữ đoàn Đỏ.

Hồi đầu tuần, cựu danh thủ Danny Mills của Leeds United từng đưa ra đội hình kết hợp giữa hai đội bóng trên với… toàn bộ 11 cầu thủ Liverpool và tạo ra khá nhiều ý kiến trái chiều. Trong số những người không ủng hộ quan điểm của Mills, có cả huấn luyện viên Jurgen Klopp – người mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng Quỷ Đỏ vẫn luôn là thế lực không thể bị coi thường.

Đội hình kết hợp giữa Manchester United và Liverpool FC theo lựa chọn của Danny Mills, cựu cầu thủ Leeds United trên Sky Sports

Trong buổi họp báo trước trận đấu sẽ diễn ra ngày 20/10 tới, HLV Jurgen Klopp phàn nàn:

Họ cứ làm như thể Liverpool là đội mạnh nhất thế giới, còn MU thì là những kẻ vô danh vậy. Tôi đã nhìn thấy đội hình kết hợp kia rồi và phải nói nó thật là nực cười – 11 cầu thủ Liverpool, trong khi chẳng có ai thuộc về MU cả.

Đây là tình huống mà tất cả mọi người đều cố gắng đề tạo ra: Chúng tôi thì hay, họ thì gặp vấn đề, MU thì chẳng thể chơi bóng, còn Liverpool thì thăng hoa. Tất cả những điều này đều diễn ra trong một tuần thi đấu mà ở đó, chẳng có trận cầu nào đáng chú ý cả. Cứ như thể là chúng tôi chỉ cần đến và coi thường đối thủ.

Đáng lẽ, Liverpool vẫn luôn phải tôn trọng MU và vẫn sẽ phải cố gắng để mang đến những sự khó khăn cho đội bóng này..

Đội hình kết hợp đó quả là một sự xúc phạm. Tôi thấy dường như ai cũng đều cố gắng giúp cho MU, khi tất cả bài viết tuy đậm chất mỉa mai, nhưng thực ra lại là một đòn bẩy về cho tinh thần trước trận đấu lớn.

HLV Klopp cũng đưa ra thêm những nhận định về thử thách trước mắt: “Họ đã sẵn sàng để đối đầu với chúng tôi. Thậm chí với MU, Liverpool là đối thủ hoàn hảo vào lúc này. Tôi không nghĩ nhiều đội bóng muốn gặp chúng tôi, nhưng với MU thì khác. Chúng tôi đã có kế hoạch để đối phó với họ, và HLV Solskjaer có lẽ cũng như thế.