HLV Klopp ví các ngôi sao của Liverpool như “những cậu bé 5, 6 tuổi” khi có thể trở lại với bóng đá sau đại dịch.

Sau một quãng thời gian dài Ngoại hạng Anh bị “đóng băng” vì Covid-19, người hâm mộ đang nhận được những tín hiệu tích cực khi giải đấu cấp cao nhất của nước Anh có thể sẽ được tái khởi động vào tháng Sáu tới đây.

Với việc Ngoại hạng Anh có thể trở lại, Liverpool chính là đội bóng đang cảm thấy vui nhất khi họ đang đứng trước cơ hội vô địch lần đầu tiên giải đấu này sau 30 năm chờ đợi.

Liverpool đang đứng trước cơ hội rất lớn đề có lần vô địch đầu tiên

Mới đây, HLV Jurgen Klopp tiết lộ rằng các học trò của ông rất háo hức để chuẩn bị cho sự trở lại của giải đấu: “Các cầu thủ có nhiều việc phải làm, đặc biệt là về thể lực vì chúng ta đều rất mong chờ sự trở lại của mùa giải này”.

Không biết chính xác là khi nào có thể ra sân thi đấu nhưng chúng tôi cần phải chuẩn bị kỹ càng cho điều đó. Chúng tôi sẽ tận dụng tốt nhất những gì mình đang có.

Khi chúng tôi đưa ra những thử thách trong khu vườn cho các cầu thủ, bạn có thể thấy, họ phấn khích như những cậu bé chỉ mới 5 hay 6 tuổi.

Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tinh thần ấy cho những màn trình diễn trên sân cỏ.” – chiến lược gia người Đức cho biết.

Lúc này, tình hình dịch bệnh tại Anh đang dần được kiểm soát và BTC Ngoại hạng Anh đang làm mọi cách để có thể tái khởi động mùa giải vào tháng 6 tới. Các đội bóng cũng rục rịch kế hoạch trở lại tập luyện vào cuối tháng 5 này.

Xem thêm: