Liverpool đã tạo ra khoảng cách lên đến 13 điểm với đội nhì bảng Leicester City, nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn cho rằng cuộc đua vô địch chưa ngã ngũ.

Xem thêm: HLV Klopp bá đạo thế nào khi còn là cầu thủ?

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận vừa qua, nhà cầm quân người Đức cho biết: “Nói thật thì tôi không bận tâm về những nhận định rằng cuộc đua vô địch đã chấm dứt.

Trận vừa qua đã diễn ra khá tốt. Chúng tôi có hàng loạt pha dứt điểm tốt và ghi được những bàn thắng đẹp mắt. Tuy nhiên, cả đội sẽ bỏ ngoài tai mọi điều bàn tán về cuộc đua đến ngôi vương. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung đến trận đấu tiếp theo.

Liverpool vẫn cần một vài sự cải thiện, như việc tiếp cận trận đấu cũng như cách phòng ngự trong hiệp một. Ngày hôm nay, chúng tôi tận hưởng chiến thắng này và sẽ bắt đầu lại từ đầu ngay trong ngày mai.

HLV Klopp vẫn tỏ ra thận trọng dù đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên trong lịch sử.

Khi được hỏi về khoảng cách 13 điểm với đội xếp thứ hai, HLV Klopp tỏ ra khá thận trọng:

Chưa bao giờ trong lịch sử bóng đá Anh, một đội bóng lại để tuột chức vô địch với khoảng cách như thế. Tuy nhiên với tôi, đây lại là một áp lực có phần khá tiêu cực, và toàn đội sẽ không nghĩ về chuyện này.

5 trận đấu trước mắt sẽ là những cuộc đọ sức với Wolverhampton, Sheffiled United, Everton, Tottenham và Manchester United. Chẳng có bất cứ điều gì cho thấy chức vô địch đã ngã ngũ. Số điểm dẫn trước có là bao nhiêu cũng chẳng hề liên quan tới chúng tôi!

HIGHLIGHTS: Leicester City 0-4 Liverpool:

Xem thêm: