Sau khi người đại diện tiết lộ HLV Klopp có thể rời Liverpool vì… thời tiết, chiến lược gia người Đức đã phải lên tiếng và phủ nhận điều này.

Một ngày sau khi người đại diện Marc Kosicke tiết lộ HLV Jurgen Klopp có thể không ký hợp đồng mới với Liverpool vì… thời tiết mây mù quanh năm tại đây, chiến lược gia 52 tuổi đã phải lên tiếng đính chính sự việc.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Napoli tại vòng bảng Champions League mùa này, ông thầy người Đức đã đính chính mọi việc.

Ông nói: “Cậu ấy Kosicke chỉ pha trò chút thôi! Người Đức thì hài hước lắm. Còn tôi nói nghiêm túc này. Tôi sẽ không rời một thành phố chỉ vì lý do thời tiết đâu.

Thời tiết hiện tại ở Anh là tuyệt vời nhất. Trời mưa vừa đủ và rất mát mẻ. Câu chuyện đó không có gì cả. Kosicke là bạn và cũng là người đại diện của tôi.“, HLV Klopp làm rõ câu chuyện.

HLV Klopp rời Liverpool vì lý do thời tiết chỉ là một trò đùa của người đại diện Kosicke

Kể từ khi nhậm chức vào tháng 9/2015, chiến lược gia người Đức đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các CĐV của Lữ đoàn đỏ. Sự tin tưởng và yêu thương ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn khi Klopp giữ đúng lời hứa mang về một danh hiệu cho Liverpool với chức vô địch Champions League 2018/2019.

Trước các thành công đáng kể thời gian qua, lãnh đạo đội bóng chủ sân Anfield đang gấp rút lên kế hoạch giữ chân HLV Klopp thêm nhiều năm nữa.

Hợp đồng của HLV người Đức với Liverpool vẫn còn thời hạn tới năm 2022. Tuy vậy, với những thành quả và nền móng mà HLV Klopp đã gây dựng, việc ban lãnh đạo của đội bóng thành phố Cảng sốt sắng trong khâu gia hạn hợp đồng cũng là điều dễ hiểu.