Dù đang là ĐKVĐ Champions League, nhưng khả năng Liverpool có thể chiêu mộ một bom tấn như Coutinho hay Bale Hè này là khá thấp.

Đó là lời thừa nhận của chính HLV trưởng Liverpool – Jurgen Klopp, trong chia sẻ với nhất của chiến lược gia người Đức này với truyền thông.

(Philippe) Coutinho có thể giúp đỡ đội bóng bằng khả năng của mình, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Song mọi chuyện không đơn giản như vậy” – ESPN dẫn lời Klopp.

Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng sẽ cần rất, rất, rất, rất nhiều tiền để đưa cậu ấy trở lại, và hiện tại thì không phải năm để chúng tôi làm điều này“.

Thương vụ đó đơn giản là bất khả thi. Chúng tôi quả thực có liên hệ với nhau, nhưng chuyện không đi xa đến mức như báo chí đã đang đồn thổi” – ông khẳng định.

Trong một diễn biến khác, sau khi được cựu danh thủ Paul Ince gợi ý nên chiêu mộ Gareth Bale – người đã hết cửa ở lại Real Madrid – Klopp phản ứng như sau:

Một vài danh thủ có những ý kiến thật kỳ lạ. Tôi tôn trọng họ nhưng họ chỉ nói ra những thứ mà mình được hỏi“.

Bale là cầu thủ của Real và nếu anh ấy ra đi thì sẽ cần những đãi ngộ khổng lồ. Tôi thích Bale nhưng Liverpool sẽ không mua anh ấy. Với số tiền đó, chúng tôi có thể tạo nên hẳn một đội bóng mới” – Klopp nhận định.