Như vậy là sau khi rời PSG, ngôi sao xuất sắc của tuyển Brazil đã tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình. Nhưng thầy cũ Pep Guardiola đã bất ngờ từ chối anh.

Cầu thủ 36 tuổi này đã được bình chọn là ngôi sao xuất sắc nhất tại kì Copa America 2019 vừa qua. Với màn thể hiện chói sáng tại Copa, Dani Alves đã nhận được nhiều lời mời từ các CLB lớn.

Alves từ chối ở lại PSG sau khi hợp đồng kết thúc

Được biết, PSG có ý định giữ Alves lại sau khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6 nhưng hậu vệ Brazil đã từ chối lời đề nghị của CLB này. Hôm qua (27/7), có nguồn tin cho hay về việc Alves lựa chọn xong CLB anh sẽ chơi trong mùa giải tới.

Theo ESPN, Alves đã quyết định gia nhập Manchester City để tái ngộ người thầy cũ Pep Guardiola.

HLV Pep Guardiola cho rằng Man City không cần thiết phải mua thêm Alves

Trước đó, Alves yêu cầu đã đưa ra yêu cầu mức lương 200.000 bảng/tuần và cả Manchester City, Arsenal và Tottenham đều chấp nhận yêu cầu của anh. Tuy vậy, cầu thủ người Brazil đã quyết định đến Manchester City với bản hợp đồng 1 năm.

Tuy vậy, người thầy cũ Pep Guardiola lại bất ngờ phũ phàng từ chối ngôi sao sinh năm 1983. “Alves là một cầu thủ có chuyên môn tốt, tuy nhiên Man City đã có đến 2 cái tên chất lượng cho vị trí này là Walker và Danilo. Tôi không nghĩ là mình cần có thêm hậu vệ cánh phải”.

Như vậy, Dani Alves sẽ lại phải xem xét những lựa chọn mà anh đã bỏ qua như Arsenal, Tottenham hay Juventus.