Theo thông tin từ báo chí Anh, HLV Jose Mourinho vừa có cuộc gặp gỡ bất ngờ với Giám đốc bóng đá Arsenal – ông Raul Sanllehi.

Trong bối cảnh HLV Unai Emery đang chịu rất nhiều áp lực vì chuỗi thành tích bết bát của Arsenal suốt những tuần qua, Giám đốc Bóng đá của đội bóng thành London là ông Raul Sanllehi vừa bất ngờ có cuộc gặp mặt với HLV Jose Mourinho.

Theo thông tin từ The Times, cựu “thuyền trưởng” Chelsea đã cùng ăn tối với Giám đóc Sanllehi và bị ấn tượng bởi những kế hoạch dài hạn mà Pháo Thủ đặt ra trong tương lai liên quan đến việc cải thiện chất lượng đội hình.

Tình hình tại Arsenal lúc này đang không mấy khả quan, đặc biệt là sau những scandal khiến phòng thay đồ đội bóng trở nên hỗn loạn. Đã có những thông tin cho rằng Ban lãnh đạo đội bóng hiện đang tính đến những giải pháp thay thế, dù vừa xác nhận HLV Emery vẫn sẽ không bị sa thải ngay lập tức.

Đội bóng vùng Bắc London được cho là muốn tìm kiếm một nhà cầm quân có nhiều hiểu biết về giải Ngoại hạng Anh, cũng như có khả năng để mang lại một triết lý bóng đá rõ ràng nhất. Thêm vào đó, Arsenal cũng muốn vị HLV của mình không gặp bất cứ vấn đề gì về ngôn ngữ – điều đang khiến ông Emery vướng vào một số khó khăn nhất định với các học trò.

Kể từ khi bị Manchester United sa thải vào tháng 12/2018, HLV Jose Mourinho vẫn chưa trở lại băng ghế chỉ đạo của bất cứ CLB nào và dành phần lớn thời gian làm việc với vai trò chuyên gia phân tích trong các đài truyền hình.

Người Đặc Biệt từng khẳng định ông sẽ không vội vàng tìm một đội bóng để dẫn dắt, và chỉ muốn có một bến đỗ nơi các kế hoạch dài hơi được xác định thật sự rõ ràng.