Sau khi bị Manchester United sa thải hồi tháng 12/2018, HLV Jose Mourinho đã xem xét rất nhiều lời đề nghị và có thể trở về Italia trong mùa tới.

Sau hơn nửa năm thất nghiệp, HLV Jose Mourinho vừa tiết lộ ông sẽ cân nhắc các lựa chọn tại Serie A và cho rằng việc này có nhiều khả năng trở thành hiện thực.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn chưa tìm được việc làm kể từ tháng 12/2018, thời điểm ông bị Manchester United sa thải sau thất bại 1-3 trước Liverpool trên sân Anfield.

Trả lời phỏng vấn của Sky Sports, Người Đặc Biệt nhấn mạnh: “Trong tương lai, tôi sẽ trở lại. Tôi vẫn luôn muốn làm việc ở cấp độ cao nhất, và Italia hoàn toàn có thể là điểm đến phù hợp.

Trước đó, hồi tháng Năm vừa qua, ông cũng cho biết dự định quay lại với làng bóng đá ngay trong mùa Hè.

Phát biểu với RMC ở thời điểm này, HLV Mourinho cho biết: “Khi rời MU cuối năm trước, tôi đã quyết định mình sẽ phải trở lại sớm, có thể là ngay trong tháng Bảy tới, nếu được làm việc với một đội bóng có kế hoạch rõ ràng.

Thời gian dành cho HLV Mourinho hiện không còn nhiều, khi mùa giải mới tại châu Âu chỉ còn hơn một tháng nữa là khởi tranh.

Hiện tại, cơn sốt “thay tướng” đang diễn ra rất mạnh tại châu Âu. Sau sự ra đi của HLV Maurizio Sarri (đến Juventus), đội bóng cũ của Mourinho là Chelsea cũng vừa bổ nhiệm Frank Lampard vào ghế HLV trưởng.