Trước chuyến trở lại Old Trafford, “Người Đặc Biệt” khẳng định ông không phải là người xấu, cũng không phải kẻ thù của MU.

Vòng 15 Ngoại hạng Anh, Jose Mourinho trong vai trò HLV trưởng của Tottenham sẽ có màn đối đầu với đội bóng cũ Manchester United. Trận đấu này sẽ là lần đầu tiên Người Đặc Biệt trở lại SVĐ Old Trafford trên cương vị HLV, kể từ khi ông nhận trát sa thải hồi tháng 12/2018.

Tôi không phải là kẻ xấu, và cũng không phải là kẻ thù của Manchester United. Tôi chỉ là một HLV đang cố gắng thắng một trận đấu. Đó là điều mà các CĐV sẽ nhìn thấy ở tôi.“, HLV Mourinho nhấn mạnh trong buổi họp báo trước trận.

Trong quãng thời gian làm phân tích viên cho Sky Sports, Mourinho nhiều lần trở lại Old Trafford và nhận được sự tri ân từ các CĐV dưới khán đài.

Ông chia sẻ: “Phản ứng của các CĐV đúng là rất tuyệt vời, nhưng ở trận đấu này, họ sẽ cổ vũ cho (Ole Gunnar) Solskjaer chứ không phải tôi. Họ muốn CLB của mình giành chiến thắng.

Thuyền trưởng của Tottenham nói tiếp sau khi tiếp tục nhận những câu hỏi về MU: “Chương sử về MU đã khép lại trong cuốn sách của tôi. (Cố tổng thống Nam Phi) Ngài Nelson Mandela từng nói, không bao giờ có thất bại, mà chỉ có chiến thắng, hoặc học hỏi. Tại Man Utd, tôi đã thắng và học hỏi”.

Mourinho dẫn dắt Man Utd từ hè 2016 đến cuối năm 2018. Trước khi ra đi, ông từng cùng “Quỷ Đỏ” giành Siêu Cup Anh, Cup Liên đoàn và Europa League. Ông cho biết: “Tôi có một vài hình ảnh thời dẫn dắt Man Utd đang để trong văn phòng tại Tottenham. Một được chụp ở Europa League với con trai tôi và một được chụp tại Cup Liên đoàn“.