Theo đó, sau khi trợ lý Sasa Todic có hành vi khiêu khích HLV Park Hang-seo sau trận đấu giữa tuyển Thái Lan vs Việt Nam ngày 19/11 vừa qua., HLV Akira Nishino bày tỏ sự đáng tiếc và hứa sẽ tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân sự việc này.

Tôi nhất định sẽ tìm hiểu nguyên nhân của câu chuyện đó. Tôi đang rất muốn biết còn ai khác ngoài HLV Sasa trong ban huấn luyện Thái Lan có hành vi thiếu tôn trọng đối thủ như thế hay không“, HLV người Nhật Bản khẳng định.

Trợ lý Sasa Todic có hành vi mỉa mai HLV Park Hang-seo

Sự việc này diễn ra sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối 19/11 kết thúc. Lúc đó, thầy Park qua bắt tay HLV Thái Lan thì trợ lý người Serbia làm cử chỉ tay với ý miệt thị chiều cao của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong lúc ông đang bắt tay chiến lược gia Nishino. Hành vi này cũng được Sasa Todic thực hiện từ trận lượt đi trên sân Thái Lan hôm 5/9.

Với HLV Akira Nishino, đây là một hành động đáng tiếc. Trong thâm tâm HLV người Nhật Bản, ông Park luôn là một người đáng trân trọng.

“Tôi không hiểu lúc đó giữa trợ lý của tôi và ông Park có xảy ra chuyện gì với nhau không. Cá nhân tôi biết HLV Park từ lâu. Tính cách của ông ấy như nào tôi cũng biết rõ. Tôi luôn tôn trọng ông ấy”, ông Nishino khẳng định.