Để đáp trả lại việc ĐT Thái Lan không cho phép phóng viên Việt Nam tác nghiệp, HLV Park Hang Seo cũng đã có yêu cầu tương tự đối với các phóng viên Thái Lan cho buổi tập của ĐT Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam, ĐT Thái Lan dường như muốn mọi sự chuẩn bị được diễn ra trong bí mật. Sau khi bất ngờ hủy buổi tập ở sân Trung tâm thể thao Viettel để chuyển sang phòng tập gym, BHL đội bóng xứ chùa Vàng đã tiếp tục cấm cửa truyền thông Việt Nam tác nghiệp trong buổi tập diễn ra hồi chiều ngày 17 tháng 11.

Nghe được thông tin trên, HLV Park Hang-seo cũng đã có động thái đáp trả. Cũng trong chiều ngày hôm đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã đưa ra yêu cầu tương tự đối với cánh truyền thông đến từ Thái Lan.

Chia sẻ với báo giới trong nước, một cán bộ VFF cho biết: “HLV Park chỉ cho phép các phóng viên Việt Nam vào sân tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập của ĐT Việt Nam. Còn các phóng viên Thái Lan thì không. Các bảo vệ ở VFF được yêu cầu phải kiểm tra thẻ của các phóng viên trước khi vào tác nghiệp buổi tập. Nếu là phóng viên Thái Lan thì không được phép vào.

HLV Park đáp trả “cấm cửa” các phóng viên đến từ Thái Lan tác nghiệp trong các buổi tập của ĐT Việt Nam.

Theo quy định, phải đến khi hai đội tập luyện trên SVĐ Mỹ Đình vào tối 18/11, các phóng viên mới được phép thoải mái tác nghiệp trong giới hạn 15 phút đầu buổi.

Có thể thấy, không khí của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đang nóng lên hơn bao giờ hết. Chính vì thế, NHM đang kỳ vọng cả hai sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn, quyết liệt và có nhiều bàn thắng được ghi.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan – hai đội bóng đang lần lượt đứng nhất, nhì bảng G trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11.