Trước câu hỏi của phóng viên Thái Lan về khả năng tiền vệ Quang Hải có thể chơi bóng ở giải Vô địch Quốc gia Nhật Bản, HLV Park Hang-seo đã đưa ra trường hợp của Chanathip để khẳng định đanh thép.

Xem thêm: Quang Hải nói gì về cơ hội ra nước ngoài chơi bóng?

Tôi nghĩ một cầu thủ Thái Lan là Chanathip Songkrasin đá được ở Nhật thì Quang Hải chẳng có lý do gì không đá được ở Nhật cả, đẳng cấp của Quang Hải không thua kém.

Còn việc Quang Hải thi đấu ở Nhật hay không thì còn phụ thuộc vào quyết định của câu lạc bộ. Tôi muốn hỏi lại các anh rằng điều ấy có xứng đáng hay không?”.

Vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng bật mí cho các phóng viên biết rằng Quang Hải còn đang có nhiều lời mời cao hơn ở J.League.

Tôi cũng xin tiết lộ với các anh chị rằng có một giải đấu cao hơn giải Nhật Bản nhiều đang gửi lời mới tới Quang Hải. Đó là giải Tây Ban Nha”.

Trước câu hỏi liệu ông có tin rằng tiền đạo Công Phượng sẽ tỏa sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan, nhà cầm quân đáp lại gỏn lọn và chắc nịch.

Chắc chắn là thế”.

Xem thêm: Xuân Trường: “Công Phượng sẽ trở lại và tạo ra sự khác biệt ở trận gặp Thái Lan”

Liên quan đến lực lượng nhân sự, HLV Park Hang-seo cũng đã chính thức chốt danh sách 23 cái tên cuối cùng cho trận siêu kinh điển Đông Nam Á này.

Hai cầu thủ cuối cùng bị loại gồm tiền vệ Nguyễn Huy Hùng và trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, còn bộ đôi ngồi ngoài trận đấu với UAE gồm Lê Văn Đại và Nguyễn Trọng Hùng đã được đăng ký.

ĐT Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập cuối vào tối nay trên sân vận động Mỹ Đình trước khi bước vào màn so tài với bầy Voi chiến.